Thư cảm ơn quý khách đã tham gia gian hàng triển lãm Vietbuild 9/2019

 • Mon, 09/09/2019
 • View: 251
 • Thư cảm ơn quý khách đã tham quan gian hàng tại triển lãm Vietbuild

  Vào ngày 4 đến ngày 8 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Sơn Sketch Việt Nam đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.

  Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng

  Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sơn Sketch Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hanoi diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 8/9/2019.

  Hội chợ Triển lãm VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI - THÁNG 9/2019 với quy mô 1600 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

   

  Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Công Ty Cổ Phần Sơn Sketch Việt Nam rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các sản phẩm Sơn Nano chống bám bụi cao cấp cho Kính , Pin NLMT và trên các bề mặt như đá , nhôm , tường bao . Đặc biệt sang tháng 10 tới sẽ đưa về Việt Nam dòng sơn Cách Nhiệt Nano Sketch  mang thương hiệu Nano Sketch. Tại đây, Công Ty đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm  phục vụ cho mục đích công nghiệp và xây dựng tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Sản phẩm Sơn Nano Sketch được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã; hình ảnh đội ngũ nhân sự Sơn Nano Sketch  nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

  Với những ưu điểm vượt trội của dòng sơn phủ nano chống bám bụi tiết kiệm đến 80% vệ sinh , tăng năng suất chuyển quang tới 35% . Đặc biệt dòng sơn chống bám bụi có thể phủ lên mọi bề mặt như đá , tường bê tông , biển quảng cáo , vật liệu nhôm, đá ,vật liệu hữu cơ , thân xe khách ,xe bus,bề mặt ngoài toà nhà cao tầng , công trình công cộng ....

  Đặc biệt với dòng sơn Phủ Nano chống nóng cho nhà kính cho tường nhà được nhiều quý khách hàng quan tâm và đặt lịch hẹn tháng 10 khi sản phẩm được đưa về . 

  Gian hàng Sơn Nano Sketch đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

  Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như gian hàng Sơn Nano Sketch đạt được những thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Sơn Nano Sketch  và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  Ngày 27/11 - 01/12/2019 Kính mong quý khách hàng một lần nữa đến tham gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội 2019 . Công ty sẽ mang  những dòng sản phẩm mới giới thiệu tới khách hàng .

  Cảm Ơn và Trân Trọng 

  Các cách vệ sinh pin Năng Lương Mặt Trời 07/10/2019

  Các tấm pin năng lượng mặt trời không có...

  Giải pháp ngăn chặn hiện tượng Hot Spot 26/08/2019

  Các vật thể nằm trên bề mặt tấm pin khiến...

  Ảnh hưởng bóng che trong hệ thống điện mặt trời như thế nào? 26/08/2019

  Bóng che là hiện tượng một cell pin trong tấm...

  BẢO VỆ TẤM PIN MẶT TRỜI KHỎI THỜI TIẾT 24/08/2019

  Thời tiết tác động như thế nào tới pin...

  GIẢI PHÁP CHỐNG BÁM BỤI CHO PIN NLMT 23/08/2019

  Làm thế nào để chống bám bụi hiệu quả...

  Sơn tự làm sạch đầu tiên tại VIỆT NAM 05/08/2019

  2005 ở VIỆT NAM tiến sĩ Trần Thị Đức...

  HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NANO CHỐNG BÁM BỤI, SƠN CHỐNG NÓNG SKETCH 03/07/2019

  Ngày 21/07/2019 tổ chức giới thiệu tính năng...

  TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ Ở HÀ NỘI 03/07/2019

  Đâu là "thủ phạm" chính khiến không khí...

  SKETCH TRÊN TRUYỀN HÌNH ASAHI NHẬT BẢN 15/06/2019

  Tính năng tiết kiệm điện sau khi sơn sản...

  SKETCH TRÊN BÁO NHK NHẬT BẢN 15/06/2019

  SKETCH 60% thị trường chống nóng Nhật Bản...