Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

CÂU 1:

Hỏi: Sơn bảo vệ của NANO Sketch có độ bền bao lâu?

Trả lời: Sơn bảo vệ cao cấp của NANO Sketch có tuổi thọ trên 10 năm, hiện tại có những công trình trên khắp thế giới sử dụng sản phẩm của chúng tôi tới nay đã trên 10 năm nhưng hầu như không bị giảm những chức năng bảo vệ của sơn và bề mặt bên ngoài vẫn như mới.

CÂU 2:

Hỏi: Sơn bảo vệ của NANO Sketch có thể chịu được nhiệt độ bao nhiêu khi bảo vệ sơn tường và các công trình ngoài trời?

Trả lời: Sơn bảo vệ cao cấp của NANO Sketch có thể chịu được nhiệt đọ lên đến 80°C , hiện tại sản phẩm của công ty đang được sử dụng rất nhiều tại các nước có nhiệt độ trung bình cao như Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, Nam Phi... Chức năng của sản phẩm hầu như không thay đổi sau quá trình dài đã thi công.    

CÂU 3:

Hỏi: Sơn bảo vệ của NANO Sketch thi công thế nào?

Trả lời:Sơn bảo vệ cao cấp của NANO Sketch có thể thi công bằng tay với những bề mặt có diện tích nhỏ như cửa, kính ô tô...bằng cách thấm dung dịch vào 1 miếng vải rồi bôi lên bề mặt. Với những công trình có bề mặt lớn như nhà ở, tòa nhà văn phòng, tòa nhà cao tầng, sân vận động... thì thi công bằng máy phun áp lực. Hiện tại công ty chúng tôi có đội ngũ thi công trên 150 nhân viên tại khắp các tỉnh trên cả nước Việt Nam. Vui lòng liên hệ tới công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SKETCH VIỆT NAM khi cần trợ giúp và tư vấn thi công.